GBP / USD vẫn chịu áp lực – Commerzbank

Lạm phát thấp liên tục ở Eurozone, trong khi giá dầu thô tiếp tục tăng, thúc đẩy kỳ vọng về việc nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương có trụ sở tại Frankfurt. Một mặt, tỷ lệ có thể chống lại. Trung bình di chuyển chính thường là nơi đảo ngược giá lớn và trung bình 200 tuần gần như là chìa khóa cho điều đó. Nhìn chung, sự suy giảm trong vài ngày qua dường như đã đi quá nhanh, nhưng AUD hiện không có dấu hiệu chậm lại và chúng ta cần phải đối mặt với sự yếu kém hơn nữa ở mức 0,7550. Sự yếu kém của đồng đô la Mỹ trên diện rộng vẫn là chủ đề cơ bản chính ở châu Á vào thứ năm, khi đồng bạc xanh mở rộng slide FOMC hậu ôn hòa của mình so với chính mình. USDCAD đã hủy đơn đặt hàng trong phiên New York khi mức dầu bị tắt. Báo giá chính Kháng cự tăng ban đầu là đường kháng cự 6 tháng tại 1.1444.

Hành động giá của vài ngày qua (GBP đóng cửa thấp hơn trong ngày thứ năm liên tiếp hôm qua) cho thấy rằng sự yếu kém hơn nữa dường như vẫn có thể xảy ra. Động thái cao nhất đã diễn ra trong một sự suy giảm. Một động thái bên dưới nó có thể sẽ mở ra nhiều bất lợi hơn, trong khi sự phục hồi từ nó có thể báo hiệu rằng một quỹ quan trọng đã được hình thành. Sự thay đổi đi lên của các phiên cuối cùng có thể báo hiệu. Tiếp theo là mức cao ngày 10 tháng 5 tại 1.3048.

Đồng bảng Anh bị đè nặng bởi nỗi sợ hãi hoặc. Do đó, đồng bảng Anh có thể ít biến động hơn dự kiến ​​của một số nhà đầu tư. Nó đã suy yếu so với tất cả 10 loại tiền tệ chính của thị trường phát triển sau hai cuộc thăm dò cho thấy ngày nay đa số cử tri sẵn sàng bỏ phiếu để rời khỏi EU thay vì bỏ phiếu ở lại. Nó tiếp tục chịu khuất phục trước những áp lực về viễn cảnh nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu.

Giao dịch ngoại tệ trên lề mang lại lợi ích tiềm năng cao nhưng cũng có rủi ro tiềm ẩn cao có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Đồng tiền thực tế đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tuần qua sau hai cuộc thăm dò cho thấy có sự gia tăng mạnh mẽ trong tình cảm ủng hộ Brexit. Trong khi các loại tiền tệ có thể vẫn không hoạt động trong nhiều năm trước khi chúng đứng thẳng, yếu tố định giá là một lập luận khác có lợi cho sự phục hồi. Một loại tiền tệ toàn cầu thực sự là một loại tiền tệ mà về cơ bản nên thờ ơ với biên giới của đất nước. Liên minh châu Âu và, bằng cách mở rộng, đồng tiền euro sẽ bị ảnh hưởng trong kịch bản Brexit. Đồng đô la Mỹ đã giảm so với bảng Anh hôm thứ Năm sau khi một dovecote của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ báo hiệu rằng nó đã sẵn sàng để giảm lãi suất. Cuối cùng, ông đã tìm thấy một số yếu tố hỗ trợ ở mức chính của Fibonacci phù hợp với đường trung bình động 200 ngày.

admin