Ngân hàng Mỹ termina la liên doanh con First Data Corp

Các sáng kiến ​​tạo ra một phần doanh thu lớn trong đơn vị xử lý dữ liệu Giải pháp dữ liệu toàn cầu của First Data, đây là phân khúc lớn nhất của công ty. Liên doanh, thông qua một bản ghi nhớ trước đây giữa Macquarie Bank và ADCB, đã nhận được nhiệm vụ đầu tiên, cung cấp lời khuyên về phát triển cơ sở hạ tầng cho giai đoạn thứ hai của thành phố công nghiệp Abu Dhabi. Diana Mehochko, chủ tịch của TSYS Merchant Solutions cho biết, các đội được tạo ra khi liên doanh được thành lập sẽ tiếp tục tìm cách giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn. Liên doanh, được gọi là ADCB Macquarie Corporate Finance LLC, sẽ dựa trên khả năng tài chính doanh nghiệp hiện có của cả hai ngân hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Thảo luận nếu một tài khoản chung có thể tạo ra nhiều bất đồng hơn hoặc nếu nó có thể hoạt động với các ranh giới chi tiêu được thỏa thuận chung. Nó cũng làm giảm khả năng bí mật và hiểu lầm có thể dễ dàng trượt qua các tài khoản riêng biệt. Tài khoản chung của các ngân hàng Mỹ có thể cung cấp cho mỗi chủ tài khoản một loạt các tính năng hữu ích, bao gồm quyền truy cập trực tuyến và di động vào tài nguyên và thông tin tài khoản.

Mặc dù cả hai công ty đều tin rằng liên doanh được đề xuất sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng và các bên quan tâm khác, nhưng những thách thức dự kiến ​​trong việc đạt được phê duyệt theo quy định đã dẫn đến kết luận rằng giải pháp là cách hành động tốt nhất, Frank Bisignano nói. chủ tịch và CEO của First Data. Công ty đã ký kết Thỏa thuận đăng ký (Thỏa thuận) cam kết 14 triệu đô la Mỹ cho Liên doanh chịu sự thỏa mãn của một số điều kiện bao gồm nhận được phê duyệt theo quy định, quy định các thỏa thuận dứt khoát được mô tả trong tài liệu này và hoàn thành việc đóng cửa đăng ký trước ngày 31 tháng 12 năm 2014. Vào thứ Hai, họ tuyên bố đã hoàn tất việc mua lại, khiến nó trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thanh toán tài chính và công nghệ. Công ty Tái bảo hiểm xuyên Đại Tây Dương (TransRe ‘) chiếm vị trí thiểu số trong Liên doanh.

Thế chấp của thế chấp Omaha sẽ thuộc sở hữu của PrimeLending Ventures Management, LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của PrimeLending và Mutual của ngân hàng Omaha. Sau khi tạo nhóm của mình, các hoạt động dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý ba năm 2016. Các hoạt động dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý ba năm 2016. Nó sẽ bắt đầu tuyển dụng một loạt các vị trí trong vòng 45-60 ngày tới. Ông sẽ bắt đầu tuyển dụng một loạt các vị trí trong vòng 45-60 ngày tới, theo một tuyên bố. Nó tập hợp hai công ty tương tự về văn hóa và khai thác tốt nhất cả hai.

Các ngân hàng sử dụng SWIFT để chuyển khoản quốc tế, nhưng nó không phải là giải pháp hiệu quả hoặc kinh tế nhất. Ngân hàng cũng giảm chi phí bằng cách chặn các trung tâm dữ liệu và chuyển thông tin đến các hệ thống ít tốn kém hơn do các công ty công nghệ vận hành. Ngân hàng Mỹ, mặt khác, về cơ bản là không thay đổi. Ông bắt đầu sa thải nhân viên trong bộ phận hoạt động và công nghệ của mình, một phần trong kế hoạch thứ hai của ngân hàng Mỹ để giảm chi phí.

admin