Vàng vượt quá $ 1420 mặc dù sức mạnh của đồng đô la

Vàng đã giảm 1% vào thứ Hai và tăng gần 2% trong phiên thứ Sáu. Nó đã giảm so với trái phiếu vì chúng gần với thử nghiệm về mức tối đa lịch sử của chúng. nó đã dao động trong một phạm vi tương đối hẹp quanh mức 1.200 đô la kể từ đầu tháng 7, “David Moore viết hôm nay tại Ngân hàng Commonwealth of Australia ở Sydney. Nó đã giảm hôm thứ Tư sau khi Nhà Trắng và các nhà lập pháp đạt được thỏa thuận gia hạn hết hạn trên trần nợ của chính phủ liên bang và trong khi các cổ phiếu đã phục hồi một số tổn thất của họ từ phiên trước. Nó vẫn được hỗ trợ bởi các quỹ giao dịch trên sàn giao dịch luôn tích cực Đầu tiên, giá so với các loại tiền tệ khác (đặc biệt là đồng euro) là một chỉ số chính cho vàng tính theo đô la Mỹ. Nó đã tăng lên đến đỉnh điểm trong hơn một tuần vào thứ Hai, khi đồng đô la suy yếu và đồng euro tiếp tục tăng sau khi người đứng đầu Ngân hàng Trung ương châu Âu kiềm chế nói về một loại tiền tệ duy nhất trong một cuộc họp cấp cao của các chủ ngân hàng thực vật.

Giá vàng đã tăng vào thứ Tư để phục hồi để hỗ trợ gần mức trung bình động 10 ngày tại 1.341. Họ đã tăng cao hơn, nhưng vẫn bị hạn chế vì đồng đô la có khả năng mạnh mẽ để hạn chế sự di chuyển lên của kim loại màu vàng. Nó gần đây đã được giao dịch cao hơn và đã phá vỡ vùng kháng cự 1295 so với đồng đô la Mỹ. Giá vàng giao ngay giảm trong giờ giao dịch châu Á vào thứ Sáu ngày 21 tháng 10, trong khi đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng giá.

Giá được giao dịch gần mức 1300 trước khi người bán xuất hiện gần ngưỡng kháng cự 1297 và 1298. Giá vàng đang bắt kịp và thực tế là họ làm điều đó trong khi đồng đô la đang bật lên là một dấu hiệu mạnh mẽ. Thứ ba, họ đã leo lên, đạt điểm thanh toán cao nhất trong hai tuần rưỡi, trong khi đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh. Họ đã tăng khi bắt đầu một tuần giao dịch mới và đã phục hồi khoảng 50% khoản lỗ của tuần trước hơn 1%, được hỗ trợ bởi đồng bạc xanh yếu hơn. Để kết luận, giá vàng thật đang có xu hướng tăng, ngụ ý thời gian trả trước tốt cho kim loại quý trong những tháng tới.

admin